Giấy Phân Trang Nhựa 5 màu

11.000

Phân trang bằng nhựa 5 mầu pronoti, người dùng có thể viết trên chất liệu nhựa bằng bút dạ kính hoặc dạ dầu, rất bền, đẹp

Giấy Phân Trang Nhựa 5 màu là được tin dùng trong môi trường văn phòng. Loại giấy tiện dụng và chất lượng này sẽ giúp bạn chủ động vạch định kế hoạch và quản lý công việc một cách hiệu quả hơn.

Thiết kế tiêu chuẩn, sử dụng an toàn

Giấy Phân Trang Nhựa 5 màu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến tạo nên sản phẩm giấy tốt nhất cho người dùng và hoàn toàn thân thiện với sức khỏe. Loại giấy này có thiết kế đúng tiêu chuẩn, đáp ứng tốt yêu cầu của người sử dụng.

Giúp bạn quản lý công việc hiệu quả

Đặc tính của giấy note loại này là phân trang sổ sách bằng các màu khác nhau, dễ nhận biết, giúp các bạn quản lý và dễ dàng tìm kiếm thông tin. Ngay cả trong những lúc bận rộn nhất cũng thật dễ dàng để ghi chú các thông tin. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc mang theo mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế tiện lợi khi sử dụng

Sản phẩm gồm nhiều tờ hình mũi tên trong 1 xấp, phân thành 5 màu nổi bật, có thể tháo dán và gỡ ra dễ dàng nhờ lớp keo mỏng. Chất lượng Giấy đẹp, láng mịn, thấm mực tốt nhưng không bị lem nhòe. Keo dính bền lâu nhưng dễ di dời

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giấy Phân Trang Nhựa 5 màu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *